Bột Hạt Sen

Bột hạt sen là loại bột được làm từ hạt sen sau khi đã được tách vỏ và xay nhỏ. Hạt sen là loại hạt nhỏ có màu trắng, có hình dáng giống như hạt đậu nhưng nhỏ hơn. Bột hạt sen thường có màu trắng và mịn, có hương vị nhẹ nhàng và hơi ngọt.

Công dụng của bột hạt sen rất đa dạng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:
Làm nguyên liệu trong sản xuất bánh, bánh kẹo, bánh ngọt và các loại bánh khác.
Làm nguyên liệu trong sản xuất sữa hạt, kem, đồ uống và các loại thực phẩm khác.
Sử dụng làm chất làm đặc và nhũ hóa trong các sản phẩm thực phẩm như nước sốt, sữa chua, kem, sữa đặc và các loại thực phẩm khác.
Sử dụng làm chất dinh dưỡng bổ sung, vì bột hạt sen chứa nhiều chất xơ, chất đạm và các loại vitamin và khoáng chất.
Bột hạt sen có chứa nhiều chất xơ hòa tan, đặc biệt là chất xơ hemicellulose, giúp giảm cholesterol máu, ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, bột hạt sen cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh tật liên quan đến oxy hóa. Tuy nhiên, như với bất kỳ loại thực phẩm nào, việc tiêu thụ bột hạt sen cũng cần được cân nhắc và phối hợp với một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để có hiệu quả tốt nhất.

Đơn giá áp dụng cho khách lẻ. Quý khách mua số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0909 433 568 (Mr.Hà)
`