GIỚI THIỆU GIA VỊ VIỆT HÀ

Gia vị Việt Hà với hơn 15 năm cung cấp các loại bột như: tinh bột bắp, tinh bột sắn, bột đậu nành, bột rau củ, bột dược liệu và các loại bột khác ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Gia vị Việt Hà đã có hơn 15 năm sản xuất và tinh chế bột từ trang trai nhà vườn đến chế biến với hệ thống khâu khép kín từ trồng trọt đến cung cấp sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi có hơn 200 khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm thường xuyên.

Các sản phẩm của Gia vị Việt Hà đảm bảo được trồng và tinh chế hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng thuốc và hóa chất trong quá trình chế biến, cũng như bất kỳ chất bảo quản nào trong từng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của Gia vị Việt Hà là thực phẩm sạch, an toàn và có chức năng giúp bồi bổ sức khỏe.

Gia Vi Viet Ha2
Gia Vi Viet Ha

Các sản phẩm của Gia vị Việt Hà  bao gồm: Tinh bột khoai mì, Tinh bột bắp, Tinh bột khoai tây, Bột đậu nành, Bột chiên giòn, Bột bánh xèo, Bột nước cốt dừa và Bột Biến Tính các loại. Ngoài những sản phẩm ở trên, Công ty chúng tôi còn sản xuất kinh doanh các loại bột rau, củ, quả và các loại bột dùng cho ngành dược liệu và thủy hải sản.

Sản phẩm Gia vị Việt Hà của Công ty chúng tôi được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thêm vào đó, các khâu nguyên liệu luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từng công đoạn để cho ra được sản phẩm tốt nhất và giá cạnh tranh nhất.

Hiện tại, Gia vị Việt Hà đã được rất nhiều khách hàng tin dùng, phục vụ cho các ngành chế biến thực phẩm, ngành dược phẩm và thuỷ hải sản.

Gia vị Việt Hà mong muốn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhất và chắc chắn mang tới sự hài lòng dành cho Quý khách gần xa.

TẠI SAO BẠN CHỌN GIA VỊ VIỆT HÀ?

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG lớn

Logo Masan
Logo Modenle
Logo Acecook
Logo Trang An
Logo Duoc 32
Logo Peppie